ท้องผูก

ตั้งครรภ์ 27 W ท้องผูกมาก แม่ๆทำไงกันบ้างค่ะ ใช้ที่สวนได้มั้ย

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ ผัก ผลไม้ ทุกอย่างที่มีกากใยเยอะ พอถึงเวลาเราปวดท้องเข้าห้องน้ำ เราก็กินน้ำอุ่น+น้ำมะนาว กระตุ้นซ้ำคะ เพราะพักหลัง ผัก ผลไม้ เริ่มไม่ค่อยได้ผลคะ