24 สัปดาห์ ท้องแตกลาย

ตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์ ท้องแตกลายแล้วค่ะแม่ๆ 🥴 ขนาดทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นไว้แล้ว ก็ยังเอาไม่อยู่ ไม่อยากจะคิดเลยว่าโค้งสุดท้าย จะแตกขนาดไหน เตรียมใจรอเลยค่ะ 🥲

24 สัปดาห์ ท้องแตกลาย
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มน้ำวันละ8แก้ว ทาเภสัชสีเขียว + เบบี้ออยล์ ทุกวัน ตอนนี้ 32 วีคแล้วจ้า แอบลุ้นกลัวแตกเหมือนกัน

ลองครีมเนื้อ butter ที่ใช้ทาหน้าหนาวค่ะ น้ำมันมะพร้าวเนื้อมันบางต้องทาบ่อยๆ ลองทาครีมเนื้อเหนี่ยวๆ ค่ะ

เราพึ่งมาทาตอน 16 วีคค่ะ ทาของ Palmer's ค่ะ เป็นเนื้อ Butter แอบเหนียวและหนา ตอนทาต้องเปิดแอร์หรือจ่อพัดลม

บ้านนี้ท้องแรกทาครีมค่ะ แต่ด้วยความอดไม่ได้ดันไปเกาด้วยสรุปแตกรอบตัวเลย 555 🤣 สงสารครีมมากแม๊

ของเรา 30 w ท้องไม่แตกเลยจร้า ไม่ได้ใช้ครีมอะไรด้วย สงสัยมันขึ้นอยู่ที่ผิวของแต่ละคนมั้งค่ะ

บ้านนี้34วีคยังไม่แตกเลยค่ะไม่ได้บำรุงไรด้วยกลัวแตกโค้งสุดท้ายมากค่ะ#ท้องแรก

บ้านนี้ 33 2 weeks ทาครีมนิวเวียร์ตลับน้ำเงินค่ะ ทาตั้งแต่ 10 weeks ตอนนี้ยังไม่แตกค่ะ

ไม่ต้องคิดมากค่ะ เป็นเรื่องธรรมชาติมากๆ มันคือร่องรอยของความรักค่ะ🥰

บ้านนี้ทั้งน้ำมันมะพร้าว ทั้งครีมบำรุงเลยค่ะ ตอนนี้ยังรอดอยู่ได้

หาบอดี้ออยล์ทาค่ะ น้ำมันมะพร้าวเคลือบแต่ไม่ค่อยซึมเข้าสู่ผิวค่ะ