24 สัปดาห์ ท้องแตกลาย

ตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์ ท้องแตกลายแล้วค่ะแม่ๆ 🥴 ขนาดทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นไว้แล้ว ก็ยังเอาไม่อยู่ ไม่อยากจะคิดเลยว่าโค้งสุดท้าย จะแตกขนาดไหน เตรียมใจรอเลยค่ะ 🥲

24 สัปดาห์ ท้องแตกลาย
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ยับเลยค่ะ เริ่มแตกตั้งแต่ 3 เดือนเลย ตอนนี้จะ 9 เดือนแล้ว 😅

บ้านนี้30w ท้องยังรอดอยู่ แต่นม ก้น สะโพก ไปหมดแล้วค่ะ แตกยับ

บ้านนี้นึกว่าจะรอด เเต่มาเเตกตอน35 วิคคะ ไม่ได้ทาอะไรเลย

บ้านนี้ใช้ไบโอออยล์+นีเวีย ตลับสีน้ำเงิน ท้องไม่แตกเลย

บ้านนี้9เดือนแล้วคะท้องไม่มีแตกเลยจร้าโชคดีมากเลย

บ้านนี้แตกตอน9เดือนพดีเลยค่ะน้ำหนักแม่พุ่งมาก

ของเราเป็นที่นม แตกเองแบบงงๆเลยค่ะ😭

บ้านนี้23w5dยังไม่มีลอยเเต่เลยค่ะ

ท้องโตมากค่ะซาวยังค่ะ ช ญ

2y ago

ชายคร่า

ท้องแรกเหรอคะ

2y ago

ท้องแรกค่ะ