ลานนมตั้งท้อง 🥲

ท้องได้ 24+5 วีค ตกใจลานนมหนักมาก 🥴🥴 ทั้งใหญ่ทั้งดำมีลามขอบๆออกมาอีก 🥲😅 จะคืนสภาพมั้ยน้อ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติเป็นคนหัวนมไม่ใหญ่ปานนมน้อยมาก เเต่พอท้องนี่ได้14สัปดาห์หัวนมใหญ่ปานนมเยอะเลยเเถมดำอีก เเต่น้ำนมเรื่องออกตั้งเเต่15สัปดาห์เลยนะ ลุกคนเเรก

คลอดแล้วก็หายค่ะ ไม่ต้องกังวล บ้านนี้คลอดได้ 5-6 เดือน ก็เริ่มจางลง จนตอนนี้ 10 เดือน ที่ดำๆกลับเป็บสีปกติทุกอย่าง😆

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ​ ทั้งใหญ่ทั้งดำ​ จนสามีแซวนี่นมหรือฝาขนมครกไหม้​ 55555​ แอบนอยด์ๆ​ เหมือนกัน

ปกติคะ ลายใหญ่เพราะเวลาคลอดลูกลูกจะได้กินง่ายขึ้นพอให้ลูกหย่านมปกติคะแต่นมจะย่านแฟ้บลงด้วย

คลอดแล้วจะค่อยๆดีขึ้นค่ะแม่

เป็นปกติของคุณแม่ค่ะ

ทางนี้ดำทุกที่😭