สอบถามแม่ๆๆ

ตั้งครรภ์ 23w3d มะกี้ไปฉี่แล้วเลือดออกมาแบบนี้คือยังไงค่ะ อันตรายไหมตกใจมาก แต่ลูกก้อยังดิ้นปกติคะ

สอบถามแม่ๆๆ
38 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะแม่ เจอภาวะแท้งคุกคาม มีโกาสแท้งได้หลังจากนี้ อย่างน้อยก็ได้ฉีดยากันแท้งนะคะ

อย่าประมาทเรื่องแท้งคุกคามนะคะคุณแม่ ให้หมอฉีดยาเกี่ยวกับแท้งคุกคามสักเข็มก็ยังโล่งใจ

หาหมอดีกว่านะคะคุณแม่แม่บ้านนี้เคยเป็นแบบนี้สรุปว่าแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอคะแม่คนท้องไม่ควรจะมีเลือดไหลออกจากช่องคลอด

หาหมอดีกว่าค่ะ มีเลือดไหลเสี่ยงเป็นได้หลายภาวะค่ะ

คนท้องเลือดออกทุกกรณีต้องไปหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

4y ago

อย่าประมาทนะคะ เราเคยออกแบบนี้ตอนท้องอ่อนๆเลย ผลปรากฏ แท้งคุกคามค่ะ ถ้าไม่โอเคยังไงรีบไปหาหมอเลยนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อความสบายใจและความปลอดภัยจ้า

อันตรายค่ะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือกออกค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ หาหมอเลยค่ะ

4y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่👍👍

หาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะเป็นแท้งคุกคาม