23w3d

คุณแม่คิดว่าท้องเล็กไปไหมค่ะแต่ตัวเล็กดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะดิ้นทั้งวันจนนั่งทำงานไม่สบายเลยค่ะ

23w3d
16 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะแม่ บ้านนี้25+1ก็เท่านี้เองจ้า อยู่ที่สัดส่วนของแม่ด้วยค่ะถ้าแม่ตัวเล็กท้องก็เล็กเป็นปกติค่ะ แต่น้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าน้องจะตัวเล็กนะคะแม่❤️

ท้องใหญ่มากจ้าแม่บ้านนี้24weekแล้วยังเล็กอยู่เลยค่ะ

ไม่เล็กจ้า​ บ้าน​ 26w แล้วยังใหญ่แค่แม่นี่หละค่ะ

ไม่เล็กจ้า ยิ่งท้องโต ยิ่งอยู่ลำบาก

23w เท่ากันท้องใหญ่กว่าเราเยอะมากค่ะ

ของเราก็23w4dมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

28+3น้องกลับหัวแล้วเหมือนท้องต่ำๆ

ตรงๆนะคะแม่ นึกว่า 8 เดือนแล้ว

ของหนูเล็กกว่าเยอะเลยค่ะ 23 W 1 d

บ้าน26wยังดูเล็กกว่าเลยค่ะ