แม่ตั้งครรภ์ 1 เดือนท้องจะใหญ่ประมาณไหน ท้องสามแล้ว

ตั้งครรภ์ 1 เดือนทำไมท้องใหญ่จัง

23 ตอบกลับ

ต่อให้สิบท้อง 1เดือนก็คือท้องปกติๆนี่แหละจ้า น้องยังเป็นก้อนเลือดเล็กกะจิ้ดยุเลย ถ้ามีหน้าท้องจากท้องเก่าหรืออ้วนก็ไม่แปลกจ้าแค่แม่จะคิดไปเองว่ามันใหญ่ขึ้น

ส่วนใหญ่จะเหมือนคนไม่ท้องค่ะ ท้องแบนๆ แต่ถ้า ท้องใหญ่อาจเพราะแม่ทานเยอะ หรือเปล่าคะ หรือมีหน้าท้องอยู่ก่อนแล้ว

ท้อง2ค่ะตอน​นี้ได้1เดือนกว่าๆแล้วท้องใหญ่​เหมือน​3-4เดือน จนคุณ​พ่อทักว่าได้ลูกแฝดรึป่าวท้องใหญ่​มาก

ท้องเล็กกว่าปกติด้วยค่ะเพราะเเพ้ท้องหนักกินไรไม่ได้เลย ท้องก้อยุบไม่ใหญ่ เหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง2จ้า14w ท้องใหญ่มากค่ะ ทั้งพุงทั้งไขมันแม่ กองยุที่เดียวกันเลยจ้า

แม่อ้วนรึป่าวน่าจะไขมันนะค่ะไม่ใช่น้องเพราะน้องตัวยังเล้กนิดเดียว

โอโห้ก็ตั้ง3คนแล้วป่ะมันก็ต้องมีหน้าท้องมีไขมันเยอะกว่าคนอื่นสิ

1 เดือนน้องยังตัวเท่าเม้ดถั่วอยู่เลยค่ะ ท้องจะออกช่วง5-6เดือนค่ะ

อันนี้เเล้วเเต่คนนะคะคุนเเม่ เเต่ละท้องจะใหญ่ไม่เท่ากันค่ะ

น่าจะมีหน้าท้องอยู่แล้วนะคะ 1 เดือนน้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ