ตั้งครรภ์ 19 w 5 d แม่ปวดเต้านมไหมคะ?

ตั้งครรภ์ 19 w 5 d แม่ปวดเต้านมไหมคะ? เต้านมใหญ่มาก ปานนม ขยายใหญ่มาก เจ็บหัวนม ปวดตึงๆตลอด แต่ไม่ถึงกับเป็นไข้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ เต้านมจะใหญ่ขึ้น บางคนสีของหัวนมจะคล้ำขึ้นด้วยจ้า