ตั้งครรภ์ 5 W 1 D

อัลตราซาวด์ทางช่องคลอดไม่พบถุงตั้งครรภ์ แบบนี้ยังมีโอกาสเจอไหมคะ หรือว่าน้องยังเล็กมากๆ

16 ตอบกลับ

📌มาอัพเดทนะคะแม่ๆ วันนี้คุณหมอนัดเจาะเลือดติดตามและนำมาเปรียบเทียบค่าฮอร์โมนว่าเป็นในทางที่ดีไหมจากครั้งแรกที่ตรวจไป สรุปว่าเป็นไปในทางที่ดีมาก สมวัยของเขา และเจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกท่านที่เข้ามาให้กำลังใจ ขอบคุณมากๆค่ะ 🥹❤️

1y ago

5 w 5 d ค่ะแม่ จำไม่ได้ว่าขนาดเท่าไหร่ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าสมวัยของเขากับอายุครรภ์เท่านี้ค่ะ

ถ้าไม่เจอถุงตั้งครรภ์ บางทีอาจจะไม่ใช่ 5วีคนะคะ ไข่อาจจะตกช้า เพราะถ้าซาวด์เห็นถุงตั้งครรภ์จะวัดขนาดได้ และรู้ว่ากี่วีคแล้วจริงๆค่ะ ของเราเห็นถุงตั้งครรภ์ตอน 5 วีค เจอตัวน้องผ่านช่องคลอดตอน 6 วีคค่ะ

1y ago

5วีค 2วัน ขนาด 0.82 ซม. ค่ะแม่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่หมอบอก6 w แต่ไม่เจอแม้ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีเกือบ15w กังวลเหมือนกันค่ะไม่รุ้อะไรเกี่ยวกับลูกเลย😔

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่รออย่างมีความหวัง

บ้านนี่ก็5สัปดาห์เหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ รอไปวันที่ 4 พฤษภาคม ลุ้นมากเลยค่ะอยากเจอตัวน้องมากๆ🥰

น้องน่าจะยังเล็กมากๆค่ะแม่ เราเจอตัวน้องตอน 7w5d ค่ะตัวน้องยังเล็กมากๆเลยค่ะ 😂 ตอนนี้ 23w3d แล้วค่ะ

1y ago

ค่ะแม่ ❤️

บ้านนี้ ประจำเดือนขาด 2 เดือน ไปตรวจดู ได้ 2-3 w เจอถุงแล้วค่ะ ตอนนี้ 9w เหนเป็นตัวน้องแล้วค่ะ

รออีกนิดค่ะ น้องอาจยังตัวเล็กมากๆ เลยยังไม่เห็น เราซาวด์ครั้งแรกตอน 8W ก็เจอน้องค่ะ

5 วีคเจอถุงค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง อายุครรภ์ไม่ตรงหรือเปล่าคะ ไข่อาจจะตกช้า

บ้านนี้ 6w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ พอมา10wเจอตัวน้องค้ะ

1y ago

ขอให้เป็นไปในทางที่ดีแบบคุณแม่ค่ะ❤️

แล้วหมอไม่ได้แจ้งอะไรหรอค่ะ หมอยังเล็กมากค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ ❤️❤️❤️