น้ำหนักทารกในครรภ์

ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 209 กรัม ส่วนตัวแม่ทานอะไรก็น้ำหนักไม่ขึ้นก่อนท้อง 66 ตอนนี้ 61 โล ถือว่าน้ำหนักน้องน้อยไหมคะ แต่หมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 วีค น้ำหนัก 225 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมาเดือนล่ะ 1 กก. หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลคะ