สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์​16wแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแบบนี้ปกติไหมค่ะกังวลว่่น้องจะตัวเล็กค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อย่าอิงที่นน. ตัวเอง ให้ดูที่นน.ลูกค่ะ จองเราขึ้นเดือนที่4 ค่ะ ขึ้นเดือนละ 1 โล พอใกล้คลอดก็ขึ้นอาทิตย์ละโลค่ะ ทำให้นน ไม่ค้างที่แม่ ลงลูกซะส่วนใหญ่ ส่วนคนที่อ้วนขึ้นง่าย ส่วนใหญ่จะลงแม่มากกว่าลูกค่ะ

กังวลว่าน้องตัวเล็ก ไปซาวด์นะคะ จะทราบน้ำหนักน้อง