ทำไมท้องยังเล็ก?

ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์แล้วทำไมท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะใครรู้บอกทีค่ะ (แม่กังวล)

24 ตอบกลับ

ถ้าแม่เป็นคนหุ่นบางอาจจะออก23w นุ่นล่ะค่ะ

ปกติค้า บ้านนี้ท้องเพิ่งมาออกตอน20วีคค้ะ

ปกติจ้าบ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน32วีค

ไม่ต้องกังวลท้องจะออกประมาณ6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้23สัปดาห์พึ่งออกนิดเดียวเลยจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออกช่วง5-6เดือน

บ้านนี้21wยังไม่มีสักนิดเรยจ้า

ท้องจะออกตอน5เดือนขึ้นไปค่ะ

อีกแปปนึงได้ใหญ่สมใจแน่ค่ะ

โฟกัสที่นน.ลูกในท้องพอค่ะ