ฝันว่าสร้อยข้อมือขาด มีใครเคยฝันแบบนี้ไหมค่ะ แม่กังวล😥

ตั้งครรภ์ 15 wk ฝันว่าสร้อยขาด กลัวลูกจะเป็นอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

แฟนเราฝันว่าเราได้ใส่สร้อยคอ​เราไม่ท้อง​ผ่านมา3ปีเราเพิ่งท้องแต่ไม่ฝันอะไรเลย​จนตอนนี้ก็ไม่มีฝันอะไรเลย​ ฝันเห็นแต่วิญาณ​ แต่น้องก็แข็งแรงปกติ​ ฝันก็แค่ฝันแหละค่ะ​เราดูแลตัวเองให้มากๆก็พอค่ะ