ท้องทำไมยังไม่โตขึ้น

ทำไมท้องยังเล็ก กินก็กินของมีประโยชน์ ไม่เคยขาดอาหาร กินยาตามหมอสั่ง แต่ท้องยังเล็ก แต่เด็กดิ้นดีมาก แต่ทำไมท้องยังเล็ก แต่น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องทำไมยังไม่โตขึ้น
1 ตอบกลับ

ท้องขนาดนี้ไม่เล็กแล้วนะคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

4y ago

ลูกคนแรกท้องใหย่มาก จนคนว่าได่ลูกแฝดเลยละค่ะ แต่พอลูก2ท้องเล็กเลยแปลกใจค่ะ