ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าวได้แล้วยังค่ะ

ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าวได้แล้วยังค่ะ พอดีท้องแรก แนะนำหน่อยนะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกกินตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง กินตลอด ยันคลอดค่ะ ตอนนี้น้องขวบกว่าแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍