ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าวได้แล้วยังค่ะ

ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าวได้แล้วยังค่ะ พอดีท้องแรก แนะนำหน่อยนะคะ

12 ตอบกลับ

กินตอนไหนก็ได้ค่ะ น้ำมะพร้าวไม่ได้ทำไห้เเท้งนะคะ คนที่กินน้ำมะพร้าวเเล้วเเท้งสาเหตุมาจากมีความเสี่ยงที่จะเเท้งอยู่เเล้วมากกว่าค่ะ ไม่เกี่ยวกับน้ำมะพร้าว อันนี้สอบถามหมอโดยตรงนะคะ