เป็นสิว

แม่ๆบ้านไหนสิวบุกขานดนี้ไหมคะนี้เยอะมากเป็นสิวหนองขึ้นเป็นผื่นเลยแม่นี้เครียดรักษายังไงก็ไม่หายน่ากลัวมากแม่นี้อายมากมีแต่คนทัก

เป็นสิว
2 ตอบกลับ

พักหน้ายาวๆคะงดแต่ง งดครีมรักษาหน้าให้สะอาด

พักหน้า งดใช้ครีม หลังคลอดค่อยรักษาค่ะ