สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์

ตั้งครรภ์ 11w ไปพบหมอวันนี้ อัลตร้าซาวด์พบถุงตั้งครรภ์ ไม่พบตัวอ่อน แต่ตอนอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกตอนอายุครรภ์ 7w หมอยืนยันพบตัวอ่อนยังเล็กมาก หัวใจเต้นปกติ แล้วมาวันนี้ไม่พบตัวอ่อน มีโอกาสตรวจผิดพลาด หรือ อาจเป็นท้องลมได้ไหมค่ะ แล้วทำไม 7w ยืนยันพบตัวอ่อน หัวใจเต้นปกติ เครียดมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเจอค่ะ ซาวด์เจอปกติตอน ปลายๆ สัปดาห์ที่ 7 หมอนัดอีกเดือนตอนสัปดาห์ที่ 11 ไปซาวด์น้องขนาดตัวเท่าเดิม สู้ๆ นะคะ พักบำรุงร่างกาย น้องมาใหม่ ตอนนี้ลูกสาวอายุ 1 ขวบ 8 เดือนแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

ตอบยากเรยค่ะ ตัวอ่อนอาจจะหยุดพัฒนาการไปเอง หรือฝ่อไปแล้วก้ได้ค่ะเเต่อยากให้เเม่มีหวังนะคะอีกสักอาทิตย์ไปซาวด์ดูน้องใหม่เผื่อจะเห็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️