สอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามค่ะมีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะท้อง7W ส่องกล้องพบตัวเด็กแต่ไม่พบการเต้นของหัวใจของเด็กคุณหมอให้เหตุผลว่าอายุครรภ์ยังน้อยให้รออีกสองอาทิตย์แล้วตรวจซ้ำตอนนี้เครียดมากๆค่ะกลัวไปหมดมีแม่ๆท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั่งคะ

สอบถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เจอตอน9วีค เสียงหัวใจ