คนท้อง ท้องเสีย

ตั้งครรภ์9สัปดาห์ มีอาการถ่ายเหลวท้องเสียบิด อันตรายมั้ยคะ ทานอะไรแก้ท้องเสียได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นตอน 11 วีคค่ะ ไปกินหมูทะมา +ส้มตำร้านข้างนอก เราไปหาหมอมาได้เกลือแร่ ors กับยาฆ่าเชื้อมาทาน ยาฆ่าเชื้อเฉพาะการติดเชื้อทางเดินอาหาร ให้หมอที่ รพ จ่ายให้นะคะ ไปหาหมอนะคะ ซื้อยาทานเองอันตรายมากค่ะ

หาหมอนะคะ อย่าหาซื้อยาทานเองจะเสี่ยงกับน้องค่ะ

2y ago

แม่ต้องระวังเรื่องอาหารนะคะ