ตั้งครรภ์7เดือนแล้วช่วงเช้ากับช่วงบ่ายน้องดิ้นดีมากแต่พอตอนเย็น

ตั้งครรภ์7เดือนแล้วช่วงเช้ากับช่วงบ่ายน้องดิ้นดีมากแต่พอตอนเย็นน้องดิ้นน้อยมากหรือไม่ดิ้นเลย แต่พอเช้าของอีกวันก็ดิ้นปกติแบบนี้ปกติไหมคะ แม่ท้องแรกด้วยค่ะเลยไม่ค่อยรู้เรื่อง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้อง7เดือนกัน น้องชอบดิ้นตอน4ทุ่มบางวันถึงเที่ยงคืนกลางคืนดิ้นแรงมากเลย แต่ตอนเช้าถึงเที่ยงดิ้นแต่ไม่แรงเหมือนตอนกลางคืน ไม่แน่ใจว่าปกติไหม

2y ago

บ้านนี้ดิ้นเก่งเช้ากับบ่ายค่ะแม่ ส่วนเย็นมาจะไม่ค่อยดิ้นเลย แต่จะมีดุ๊กดิ๊กบ้างให้แม่พอรู้สึกค่ะ

เราก็เป็นค่ะ น่าจะปกตินะคะ แต่นับแล้วต้องดิ้นเกิน10ครั้งต่อวัน พื้นที่ในท้องเหลือน้อยเค้าจะดิ้นน้อยลงคะ

บ้านนี้ดิ้นเย็นกับกลางคืนเก่งค่ะ กลางวันนี่นานๆทีจะดิ้น😅 รู้ชะตากรรมตอนคลอดเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้สงสัยน้องน่าจะนอนตอนเย็นพร้อมแม่เลยค่ะ พอเย็นมาแม่เริ่มง่วงน้องก็เริ่มไม่ดิ้นช่วงเย็นแต่จะมีขยับตัวให้แม่รู้สึกบ้าง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงค่ำๆน้องจะเงียบมาก ดิ้นบ้างแต่น้อยช่วงเช้าปกติถึงเย็นปกติ

2y ago

น้องนิ่งช่วงเย็นวันนี้มาวันที่2แล้วค่ะแต่แม่ก็ยังเครียดอยู่ถ้าน้องยังไม่ยอมดิ้นแม่จะลองไปหาคุณหมอดูค่ะ กังวลไปหมดค่ะแม่

ทุกหกชั่วโมงต้องดิ้นอย่างน้อย 4ครั้งครับ

2y ago

ช่วงเช้าน้องดิ้นเกิน4ครั้งบางทีดิ้น6-7ครั้งทั้งเช้าและช่วงบ่ายแต่พอเย็นมาเงียบเลยค่ะ

น้องหลับรึเปล่าคะเเม่ ดิ้นจนเหนื่อย😅

2y ago

บางทีแม่ก็เขย่าท้องก็ตะมีกะทุ้งมาสักครั้งค่ะ แล้วก็เงียบเหมือนเดิม แม่สอบถามหลายๆคนเค้าบอกเป็นเรื่องปกติเพราะน้องใหญ่ขึ้นเลยดิ้นยากขึ้น