ปวดท้องมาก

ตั้งครรภ์7วีค มีอาการปวดท้อง อันตรายมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ เราจะ5เดือนแล้วยังเจ็บอยู่เลย บางครั้งเจ็บจนเดินไม่ได้ นอนพักแปบเดียวก็หายค่ะ

มดลูกขยายค่ะแม่ตอนเราท้อง7weekก็ปวดเหมือนกันค่ะถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

11mo ago

4wกว่าๆแบบนี้อันตรายไหมคะ

ถ้าปวดเล็กน้อยมดลูกขยาย แต่ถ้าปวดมากรีบไปหาหมอนะคะ

9w ปวดเหมือนกันค่ะหาหมอแลวหมอบอก ปกติมดลูกขยายตัวค่ะ

ปวดท้องแบบไหน มีเลือดออกหรือไม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

ไม่มีเลือดออกคะ

คะๆ

คะ