ตั้งครรภ์ 36 วีค มีน้ำสีเหลืองแล้วแข็ง ออกมาตรงหัวนม อันตรายมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ 36 วีค มีน้ำสีเหลืองแล้วแข็งออกมาจากหัวนมอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อย่าไปบีบนะคะแม่ เอาสำบีชุบน้ำอุ่นหรือเบบี้ออยโปะไว้ 15 นาทีค่ะ เป็นการคลีนหัวนม ช่วยให้ไขมันที่อุดตันเป็นไขมันออกมาค่ะ