สารให้ความหวานทานได้ไหม

ตั้งครรภ์7w4d เเต่เเพ้หนัก มองหาร้านคุกกี้มาทานกับนม เเต่สูตรทางร้านใส่สาร อิริทริทอล (Erythritol) หรือน้ำตาลแอกอฮอล์ สามารถทานได้ไหมคะ พอดีสั่งไป3ปุกเลย ไม่ค่อยสบายใจเลยมาถามเพื่อความเเน่ใจค่ะ 😂 🙏🙏

2 ตอบกลับ

แอลกอฮอลล์ถ้าโดนความร้อนจะละเหยไปหมดไม่เหลือสารแล้วค่ะ น่าจะกินได้นะ รอท่านอื่นมาคอนเฟิร์มอีกทีนะคะ

มันทานได้นะคะแค่ต้องปรึกษาแพทย์ค่ะเพราะส่งผลมห้เกิดการแพ้ได้ค่ะ