7w4d มีตกขาวสีชมพูอ่อนๆค่อนไปทางสีน้ำตาลมาได่2-3วันแล้ว

อันตรายไหมค่ะควรไปพบหมอหรือเปล่า

7w4d มีตกขาวสีชมพูอ่อนๆค่อนไปทางสีน้ำตาลมาได่2-3วันแล้ว
11 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นตอน 8w ไปหาหมอหมอซาวด์ดูปกติ หมอบอกว่าเป็นเพราะตัวอ่อนไปฝังตัวในมดลูกเลยทำให้มีเลือดออกค่ะ ของเเม่เป็นสีน้ำตาล ยังไงก็ลองเข้าไปหาคุณหมอนะคะ

1y ago

อยู่ค่ะแม่ เลือดออกอาทิตย์1ค่ะ ตอนนี้33+1wแล้วค่ะ

ล่าสุดไปหาหมอมาแล้วน้องยังยุค่ะหัวใจยังเต้นดีปกติเราก็โล้งอกหมอบอกว่าเราไปยกของหนักหรือทำในสิ่งที่หมอห้ามไว้เลยมีอาการแบบนี้หมอฉีดยากันแท้งให้ต้องนอนเปนผักสัก2วัน

แม่ไปหาหมอหรือยังค่ะ? เห็นถาม2โพสแล้ว ในสมุดสีชมพูบอกอยู่นะคะว่าคนท้องไม่ควรมีเลือด นี่ไม่ใช่ตกขาวแล้วค่ะ

โหเลือดออกมา 3 วัน ไม่ไปหาหมอ รออะไรค่ะเนี่ย ของเราออกตอนกลางคืน เช้านี่รีบแจ้นไปแล้วค่ะ

แบบนี้ไม่เรียกตกขาวแล้วแม่ มีเลือดออกรีบไปหาหมอด่วนค่ะ

อันตรายค่ะ หาหมอด่วนเลย คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่า

อันตรายมากค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามควรรีบไปหาหมอค่ะ

มีเพศสัมพันธ์ หรือเปล่าคะ

1y ago

อาจจะรกเกาะต่ำ นี่เคยเป็นตอน 16 วีค รีบไปหา หมอ ค่ะ ฉีด ยากันแท้ง เลย

ด่วนค่ะเเท้คุกคาม

แนะนำหาหมอค่ะ