7W4D ไม่เจอเด็กเสี่ยงท้องนอกมดลูก

#ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ ตั้งครรภ์ 7W4D ปวดท้องน้อยมีเลือดออกไปตรวจหมอบอกไม่เจอเด็กอาจท้องนอกมดลูก ตอนนี้กังวนมากค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้แล้วเจอน้องทีหลังไหม😞

1 ตอบกลับ

เราเจอ แต่ถุงตั้งครรภ์เล็ก ครบ8wเขาก็ไม่อยู่กับเรา ไม่เป็นไรนะแม่ ถ้าไม่เจอน้อง ไว้รอบหน้าพร้อมๆเขาคงมาเกิดกับเราใหม่✌️✌️