สวัสดีค่ะ คือเราตั้งครรภ์ได้6เดือน กับ 1 สัปดาห์ รู้สึกท้องเล็กกว่าเมื่อก่อน

ตั้งครรภ์6เดือนค่ะ รู้สึกท้องเล็กกว่าเมื่อเดือนก่อนๆ รู้สึกลูกดิ้นปกติค่ะ แต่กังวลเรื่องท้องเล็กลง หรืออาจจะเพราะว่าเมื่อเดือนก่อนๆท้องอืดบ่อยด้วยเลยทำให้ดูเหมือนท้องเปล่งๆใหญ่ๆ มีใครเป็นหรือทราบบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไปตรวจแล้วคุณหมอบอกว่าเด็กแข็งแรงดี ก็ไม่น่าห่วงอะไรนะคะแม่