คนท้องไปงานศพได้ไหมคะ

ตั้งครรภ์6เดือนค่ะ ไปงานศพได้ไหมคะอยากรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ ถ้าไม่ร้องไห้ฟูมฟายจะเป็นจะตายไม่เป็นไร การร้องไห้เครียดส่งผลต่อเด็กเสี่ยงแท้งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

3mo ago

หลานเราเสีย พี่สาวท้อง 5-6 เดือนก็มางานค่ะ ตอนนี้น้องในท้องคลอดมาจะ 2 ขวบละปกติดีแม่