ตั้งครรภ์6สัปดาห์

ตั้งครรภ์6สัปดาห์แม่ๆๆคนไหนมีอาการปวดเบาๆๆเหมือนปวดประจำเดือนบ้างไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จะหน่วงๆตื้อๆ .. เป็นอาการที่มดลูกขยายตัวค่ะ ไม่ต้องกังวล

2y ago

ตอนนี้โอเคแล้วค่ะได้5เดือนแล้วค้าาา

เป็นค่ะเรา6สัปดาห์กัน1วันตอนกลางคือเวลานอนจะปวดเหมือนปจดจะมาค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันค่า

ปวดค่ะก่อนท้องก็มดลูกหย่อนและปวดยุแล้วค่ะจะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ

ไม่ปวดท้องนะ แต่มีเลือดออกมานิดๆ จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

2y ago

ของหนูก็มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ แต่น่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กนะค่ะ ช่วงนี้พยายามอย่าทำอะไรแรงๆนะค่ะ ท้องอ่อนๆน้องหลุดง่ายค่ะ