ตั้งครรภ์6เดือน ถ้าไปอัลตราซาวด์ดูเพศจะเห็นมั้ยค่ะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือน หมอนัดซาวอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ อยู่ที่คุณลูกด้วยว่าจะยอมให้ดูไหม5555

เดือนหน้าครบ 5 เดือนหมอนัดซาวด์คะ แต่ลูกจะเปิดให้ดูหรือเปล่า รอลุ้นๆๆๆคะ

เห็นแบ้วค่า6เดือนเหมือนกันเพิ่งไปซาวดอาทืตนที่แล้วได้ผู้ชายคะ❤

เห็นค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับท่านอนของน้องด้วยนะค่ะว่าจะให้เราเห็นไหม

เห็นคะ บ้านนี้เห็นตอน 4 เดือน แต่อยู่ที่เด็กด้วยว่าเค้าจะปิดไหม

เห้นค่ะบ้านนี้เห้นตั้งแต่4เดือนค่ะตอนนี่6เดือนแล้ว

เห็นค่ะ แต่อยู่ที่ท่าน้องนอนจะเห็นชัดไหม

บ้านนี้ 8 เดือนก็ยังไม่เคยเห็นเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 4 เดือนกว่าๆเลยจ้า

เห็นค่ะบ้านนี้เห็นตั้งแต่ตอน4เดือน