ตั้งครรภ์6เดือน ถ้าไปอัลตราซาวด์ดูเพศจะเห็นมั้ยค่ะ

57 ตอบกลับ

เห็นค่ะ ถ้าลูกไม่บังหรือหนีบนะค่ะ

เห็นบางคนค่ะบ้านนี้ยังไม่เห็นเลย

บ้านนี้เห็นตั้งแต่19wจ้า น้องอ้าขา

ของเราเห็นตั้งแต่ 4 เดือนแล้วจร้า

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 3 เดือนจร้า😊

เห็นคร่า บ้านนี้เห็นตอน5เดือน

เห็นคะ บ้านนี้เห็นตั้งแต่4เดือน

แล้วแต่ท่าน้องด้วยค่ะคุณแม่

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 4 เดือนจ้า

ของเราเห็นตั้งแต่4เดือนคร่า