อัลตร้าซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์6สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ เลยเป็นกังวล มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ กลัวท้องนอกมดลูกค่ะ แม่ๆ ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอน8วีคเจอทั้งตัวเด็กและหัวใจเด็กเต้นแล้วค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะค่ะแม่ สู้ๆค่ะ