หิวบ่อยมาก

ตั้งครรภ์6สัปดาห์3วันพอกินเสร็จประมาน5-10นาทีหิวอีกแล้วหิวแบบยังไม่ได้กินข้าวทั้งๆที่พึ่งกินไปจนอิ่ม มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กิน2คนอะเน้อะแม่จะหิวๆบ่อยหน่อย บ้านนี้หิวทุก30นาที-1ชั่วโมงได้ค่ะ แต่น้ำหนักตัวก็ไม่เพิ่มขึ้นเลยเท่าเดิมเหมือนก่อนจะท้องเลยค่ะ

เป็นคะทุกวันนี้กินข้าว4-5 มื้อ ยังเหมือนไม่ได้กิน น้ำหนักก้ไม่ขึ้นเหมือนกันคะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ..

✌️