ท้อง 8 สัปดาห์ หิวบ่อยมาก แต่กินอะไรก็ไม่อร่อย แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

หิวบ่อยมาก แต่กินอะไรก็ไม่อร่อย โดยเฉพาะก่อนนอนประมาณ 3 ทุ่ม หิวแบบต้องกิน ถ้าไม่กินจะคลื่นไส้ แม่ๆมีอาหารอะไรกินให้อยู่ท้องบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ก็หาอะไรที่พอคิดว่าน่าจะกินได้ ไปตลาดบ้าง ทำเองบ้าง สั่งบ้าง กิน เพื่อตัวน้อยเนาะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ สู้ๆ