น้ำหนักขึ้นเยอะ

ท้องได้5 เดือน น้ำหนักเพิ่มขึ้น10โลแล้วค่ะเยอะเกินไปไหมคะ พอดีเราไม่แพ้เลย หิวบ่อยมาก

9 ตอบกลับ

5 เดือนขึ้นมา 8 โล เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกกินไปเลย เพราะ ก่อนท้องค่า BMI ต่ำกว่าเกณฑ์เยอะเลย แต่ตัวแม่นั้นไม่ขยาย ยกเว้นพุง

ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะหิวบ่อยมากเหมือนกันน้ำหนักขึ้น7โล

ไม่เเพ้เหมือนกันเลยค่ะเเต่หิวบ่อย หิวอะไรแซ่บๆ

เรา5เดือนขึ่นมา15โลค่ะ เดือนหน้ากลืนน้ำตาล 🥹

5mo ago

ไม่นะคะ แค่บอกว่าระวังน้ำหนักลงแม่หมดนะคะ 😅

ดีจัง นี้ก็5เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จ้า5เดือนขึ้นมา1กก.

5เดือนเหมือนกันน้ำหนักขึ้น3โล

5 เดือนเพิ่งขึ้นมา 2 โลเองค่ะ

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ระวังเบาหวานคะ