น้ำหนักขึ้นน้อยมากค่ะ

ตั้งครรภ์5เดือนน้ำหนักก่อนท้อง40ตอนนี้43 ฝากครรภ์โรงพยาบาลประจำอำเภอ ไม่มีหมอสูติ ถามว่าเด็กตัวเล็กไหม หมอบอก พอได้อยู่. เป็นกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

นน น้องจะรู้ดีที่สุดก็ตอนซาวค่ะคุณแม่ ถ้าหาืี่ซาวได้ แนะนำไปซาวจะดีกว่าค่ะ เพราะ นน ของแม่ไม่ได้เป็นตัวระบุว่าน้องจะตัวเล็กหรือตัวโตค่ะ