ตั้งครรภ์

เท้าบวมแต่กดไม่บุ๋มอันตรายมั๊ยท้อง5เดือนค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าเท้าบวมไม่บุ๋มก้ปกติคะ พยายามยกขาสูงๆไว้นะคะเวลานั่ง จะได้ลดอาการบวม ทานน้ำเยอะๆคะ

4y ago

ค่ะแม่ขอบคุนมากๆค่ะแม่จะเอาไปทำตามค่ะ

บ้านนี้ก็บวม ทำงานนั่งทั้งวัน อั้นลมขาบวมมากๆเลยค่ะ ดีที่กดแล้วไม่บุ๋ม

4y ago

แม่แอบกลัวค่ะท้องแรกไม่บวมเลย😁😁

ไม่บุ๋ม ไม่อันตรายจ้า เวลานอน พยายามเอาหมอนหนุนเท้าให้สูงกว่าบ่าไว้จ้า

4y ago

ค่ะแม่คืนนี้แม่จะลองทำดูค่ะขอบคุนมากค่ะ😁😁

บวมแล้วหรอคะ บ้านนี้26วีคยังไม่มีอาการค่ะ

4y ago

ลองปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

พยายามอย่าเดินหรือยืนนานค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ขอบคุนมากๆค่ะ😁😁😁

ถ้าไม่บุ๋มไม่อันตรายค่ะแม่

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่

ปกติจ้าา

4y ago

ค่ะแม่กังวลมากๆเลยเพราะท้องแรกไม่บวม

ปกติจ้า.

4y ago

จร้าแม่ขอบคุนมากๆคร้า

ปกติค้า

4y ago

จร้าแม่กลัวๆค่ะเพราะท้องแรกไม่บวม

ปกติค่ะ

4y ago

จร้าแม่😁😁