ตั้งครรภ์ได้39สัปดาห์

ตั้งครรภ์39weeks น้ำหนักน้อง3709g ควรผ่าหรือคลอดเองดีคะ

1 ตอบกลับ

แม๊ ผ่าเถอะค่ะ😅 น้ำหนักน้องคือดีมาก ส่วนตัวก็อยากให้น้ำหนักเยอะ แต่กลัวคลอดเองไม่ไหวค่ะ

3mo ago

เดือนนี้ยังไม่ได้ไปซาวด์เลยค่ะ ซาวด์วันที่ 24 พึ่ง 30+5 วีค ค่ะ