รบกวนหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์39w2d ตอนนี้รู้สึกลูกดิ้นน้อยมากเลยคะ จะเป็นอะไรไม่คะ และต้องทำยังไงคะ ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

* พื้นที่น้อยลงค่ะแม่ น้องอาจจะดิ้นตอนที่แม่ไม่ได้สังเกตก็ได้นะคะ ถ้าวันละ10ครั้งก็ปกติคร้าบ พยายามอย่าเครียดนะคะ ทำใจสบายๆค่ะ