ขออนุญาตสอบถามนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีมีอาการเจ็บน้องสาวไปถึงก้น จะเป็นอะไรไม่คะ ตั้งครรภ์ได้14weekคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะเป็นการขยายตัวของโครงสร้างร่างกาย หากมีอาการปวดมากหรือมีเลือดกรุ๊ปเลือดให้รีบไปหาหมอจ้า