#คุณแม่มือใหม่ ตั้งครรภ์

ท้อง39w2d คุณหมอจะกระตุ้นคลอดให้วันที่21นี้ นานไหมคะ กว่าน้องจะออก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอบยากคะ แล้วแต่คน บางคนวันนั้น บางคนหลายวัน แต่ถ้ามีอาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

10mo ago

รอดูอาการไปเรื่อยๆๆคะ ถ้ามีอาการรีบไปหาหมอคะ