ท้องเเรกค่ะ

ตั้งครรภ์37+1 น้องน้ำหนัก2300 น้อยไปมั้ยคะ แม่ๆมีอะไรเเนะนำเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างมั้ยคะ กังวลมากค่ะ😢

16 ตอบกลับ

บางครั้งการอัลตร้าซาวด์ก็ไม่แน่นอนค่ะ บางคน นน.คลาดเคลื่อนเยอะมากค่ะ อย่ากังวลมากนะคะจะส่งผลต่อสุขภาพค่ะ แต่ถ้าให้แนะนำ ทานพวกโปรตีน เนื้อสัตว์สีขาว เช่น ไก่ ปลา ทานเต้าหู้ นมถั่วเหลือง ไข่ต้ม ค่ะ และเมนูอื่นๆให้หลากหลาย อย่าลืมทานผักผลไม้เยอะๆค่ะ

บ้านนี้น้องได้2100 gเองค่ะ เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ค่ะ เพิ่มกล้วยไปอีกค่ะ เเม่ซาวอีกทีหมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ นำ้หนักน้องน่าจะเพิ่ม

บ้านนี้ 37+3 น้อง 2304g ค่ะ สู้กันต่อไปเน้นโปรตีนสุดๆ น้องก็ค่อยๆขึ้นทีละนิด อาทิตย์หน้าถ้าไม่ถึง 2500g คุณหมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ

บ้านนี้ นมแพะกับไข่ต้มค่ะ อาทิตย์เดียวขึ้นมา400 กรับเลย จากน้องน้ำหนักน้อยก็ขึ้นมากตามเกณฑ์เลยจ๊า

1y ago

นมแพะสิริชัย ในเซเว่นเลยคะ บ้านนี้กินนมวันละ2 กล่อง ไข่3-4 ลูกคะ บางวันก็ไข่ 2 ลูก เพราะแม่ไม่ชอบกินไข่ต้มแต่เพื่อลูกทนๆเอาคะ 😅😅😅😅

น้อยค่ะแม่ บ้านนี้36 w4 d 2879 กรัมค่ะ แม่เน้นไข่ต้ม กล้วย นมเต้าหู้ เนื้อ ช่วยเพิ่ม นน ได้ค่ะ

บอกนี้36w 3200โลละคะ กำหนดคลอด11มกรา หมอว่าถ้าถึงกับคลอดจริงๆหน้าจะ3700 อาจจะได้ผ่าแอบกลัวคะ

1y ago

ทานปกติเลยคะ แต่ชอบกินนมไวตามิวงาดำคะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้ตอน 35วีค 2700 เน้น โปรตีน นม ไข่ ผักและผลไม้ค่ะ

บ้านนี้ได้37วีคน้ำหนักน้อง2077gเน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ

กล้วย นม ไข่ ค่ะแม่ บ้านนี้38w 3400กรัมแล้วค่ะ