อายุครรภ์ 33 สัปดาห์

น้องน้ำหนัก2300 ถือว่าน้อยไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ 33 สัปดาห์ 2600 ค่ะ หมอว่าเกินเกณฑ์เลย หมอสั่งงดของหวาน ?2300 ปกติค่ะ

1y ago

ทานปกติเลย แต่แม่ติดของหวานด้วย น้ำหนักตัวเล็กเลยเกินไปหน่อย

เรา32วีคน้องหนัก2,000กรัม โดนหมอบ่นค่ะว่าให้งดแป้ง+น้ำตาล เพราะน้องอ้วน

ไม่น้อยค่ะแม่ น้ำหนักน้องดีจัง แม่บำรุงอะไรค่ะ

33 w น้องหนัก 2360 ใกล้ๆกันเลยค่ะ แม่?

ไม่​น้อย​ค่ะน้ำหนัก​น้อง​ดีมาก

ไม่น้อยนะจ้ะบ้านนี้แค่1822เอง

1y ago

ผู้หญิงจ้ะ

บ้านนี้31วีคหนัก 2132ค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่

ไม่น้อยค่าแม่

ไม่น้อยค่ะ