ตั้งครรภ์34+5 เป็นกรดไหลย้อน ทรมาณแม่ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะทำยังไงให้หาย

ตั้งครรภ์34+5 เป็นกรดไหลย้อน ทรมาณมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะทำยังไงให้หาย

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะทรมานมากค่ะ พะอืดพะอมหิวก้อกินอะไรไม่ได้ เลยทำวิธีนี้ค่ะ กินผัก ไม่กินจำพวกเนื้อและอาหารที่ย่อยยากค่ะ กินน้อยแต่กินบ่อยๆเอาค่ะ อาการดีขึ้นค่ะ แต่ก่อนไม่เป็นพอเข้าสัปดาห์ที่35เริ่มเป็นเลยค่ะ ตอนนี้36สัปดาห์ค่ะ อาการดีขึ้น

งดพวกชา กาแฟ น้ำอัดลม หลังกินข้าวให้นั่งเอนตัวพักรออาหารย้อยซักครึ่งชั่วโมงค่ะ แล้วค่อยนอน

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ แต่กลัวเป็น ตั้งแต่ท้องมาเลยนอนยกหัวสูง หนุนหมอน 2-3 ใบตลอดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน นี้37+6 เวลาทานอาหารเสร็จ ต้องรอสักครึ่ง ช.มค่อยนอน ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ36w งดน้ำอัดลม ชา ดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารที่ย่อยง่ายๆ หายค่ะ

แบ่งทานอาหารเป็นมื้อเล็กๆอาศัยทานบ่อยเอาค่ะเราทำแบบนี้ดีขึ้นค่ะ

กินกาวิสคอนได้นะค่ะหมอเขาบอก

กินกาวิสคอนได้นะคะ