ตั้งครรภ์34+5 เป็นกรดไหลย้อน ทรมาณแม่ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะทำยังไงให้หาย

ตั้งครรภ์34+5 เป็นกรดไหลย้อน ทรมาณมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะทำยังไงให้หาย

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน นี้37+6 เวลาทานอาหารเสร็จ ต้องรอสักครึ่ง ช.มค่อยนอน ช่วยได้ค่ะ