ตั้งครรภ์34+5 เป็นกรดไหลย้อน ทรมาณแม่ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะทำยังไงให้หาย

ตั้งครรภ์34+5 เป็นกรดไหลย้อน ทรมาณมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะทำยังไงให้หาย

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ แต่กลัวเป็น ตั้งแต่ท้องมาเลยนอนยกหัวสูง หนุนหมอน 2-3 ใบตลอดเลยค่ะ