ปวดท้องเหมือนจะถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก

ท้อง4เดือน ปวดท้องแบบนี้ปกติมั้ยคะ เป็นเมื่อคืนนี้

2 ตอบกลับ

อาจเกิดปัญหาที่ระบบขับถ่าย ทานผักใบเขียว ทานผลไม้ ดื่มน้ำมากๆ ค่ะ จะได้ถ่ายคล่อง

ทานผัก ผลไม้ ดื่มน้ำมากๆ ค่ะ จะได้ถ่ายคล่อง