สายสะดือพันคอลูก

ตั้งครรภ์31wks.สายสะดือพันคอน้อง เครียดมากเลยค่ะ น้องดิ้นแรงมาก ทั้งวัน นน.น้อง2100แล้ว แม่บ้านไหน มีประสบการณ์บ้าง 🥲🥲ตอนนี้เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าคุณหมอน่าจะขอติดตามอาการอย่างใกล้ชิดค่ะเพื่อประเมินความเสี่ยง เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y ago

ใช่ค่ะ นัด2อาทิตย์