ลูกดิ้น

ตั้งครรภ์30 w. ลูกดิ้นแรงและบางทีได้ยินเสียงน้ำกระเพื่อมด้วย กลัวว่าเค้าจะดิ้นจนถุงน้ำค่ำแตก หากคลอดเองเจ็บแผลที่ปากมดลูกมากมั้ยคะ เพราะเราอยู่คนเดียวค่ะ กลัวมากๆ

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติเจ็บนินึงค่ะเเต่การฟื้นตัวจะเร็วกว่าผ้าเยอะ