ตั้งครรภ์ติดโควิด

ตั้งครรภ์29สัปดาห์สี่วันติดโควิดหมอจ่ายยาต้านไวรัสให้9เม็ดกินทุก8ชั่วโมง ยาต้านไวรัสโควิดเป็นอันตรายในครรภ์ไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอว่ากินยาต้านได้ค่ะ ไม่มีผลต่อเด็กในครรภ์ เพราะนี้ท้องได้6เดือนก็ได้ยาต้านมากินเหมือนกันค่ะ